Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 4 năm 2023.

Sáng ngày 18/8, Trung tâm Chính trị Thị xã đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 4 năm 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã.

be giang lop boi duong nhan thuc ve dang dot 41.jpg
Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này diễn ra từ ngày 14 – 18/8 với 79 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Thị ủy. Trong đó có 97% là học sinh các trường THPT. Trong chương trình khóa học, các học viên được truyền đạt các chuyên đề: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
be giang lop boi duong nhan thuc ve dang dot 2 (1).jpg

Theo đánh giá của Ban Tổ chức lớp học, với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của cả giảng viên và học sinh, khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qúa trình giảng dạy, các giảng viên đã dày công nghiên cứu tài liệu, cập nhật kiến thức, lồng ghép Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và đại hội Đảng các cấp, các nghị quyết chuyên đề, những câu chuyện cảm động về Bác Hồ và gắn liên hệ thực tiễn công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu niên trong từng bài giảng. Qua đó truyền đạt kiến thức bổ ích, lý thú, sát với vai trò, trách nhiệm của học viên. Các học viên đã nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, tích cực xây dựng bài. 100% học viên tham gia viết bài thu hoạch. Qua bài thu hoạch, các học viên đều nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mỗi người thanh niên trong việc xung kích đi đầu trong các phong trào thi đua học tập và lao động, sản xuất tại trường học, cơ quan, đơn vị; xác định đúng phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.

be giang lop boi duong nhan thuc ve dang dot 4.jpg

Kết quả, có 62% học viên đạt loại giỏi, 38% học viên đạt loại khá, 8 học viên được khen thưởng có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã chúc mừng kết quả đạt được của các học viên. Đồng chí nhấn mạnh, đây là khóa học trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, giúp học viên tăng cường động lực để phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đề nghị, sau khi hoàn thành đợt bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống. Đặc biệt nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để sớm được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 4 năm 2023.

be giang lop boi duong nhan thuc ve dang dot 41.jpg
be giang lop boi duong nhan thuc ve dang dot 2 (1).jpg