Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 5 cho đoàn viên, thanh niên ưu tú sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 29/12/2022, Trung tâm Chính trị Thị xã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đoàn viên, thanh niên ưu tú sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.

Be mac.jpg

Trong thời gian từ ngày 27/12 – 29/12, 15 học viên là những đoàn viên, thanh niên ưu tú sẵn sàng nhập ngũ năm 2023 được bồi dưỡng, học tập các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên được thông tin tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của Tỉnh và thị xã Bỉm Sơn trong năm 2022. Kết thúc khóa học, 100% học viên làm bài thu hoạch và được cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó có 66,7% học viên xếp loại Giỏi; 33,3% học viên xếp loại Khá.

KT.jpg

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Nguyễn Xuân Chiến chúc mừng các học viên đã hoàn thành nhiệm vụ lớp học đề ra, đồng thời mong muốn với những kiến thức được trang bị cùng với ý chí, sức trẻ, các đoàn viên thanh niên ưu tú sẽ phát huy truyền thống quê hương, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam. Qua đó, sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời đề nghị trước mắt, các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ cần giữ gìn sức khỏe, chấp hành nghiêm Luật nghĩa vụ quân sự, đón Tết vui Xuân cùng gia đình an toàn, đầm ấm và hạnh phúc...đảm bảo 100% quân số giao quân trong Ngày Hội tòng quân của tuổi trẻ thị xã Bỉm Sơn năm 2023.
Nguyễn Tới

Be mac.jpg