2050

Bế mạc Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Ngày 5/8, Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn tổ chức Bế mạc Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III năm 2023. Tới dự Lễ Bế mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị cùng đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thị uỷ; cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã và 41 học viên.

Bế mạc Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.jpg

Trongthờigianhọc tập từ ngày 2/8 - 5/8, các học viên được các giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã truyền đạt 5 chuyên đề theo tài liệu của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Mỗi chuyên đề đều được các giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chínhtrị phù hợp. Qua đó, giúp các học viên có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bế mạc Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng 1.jpg

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 41 học viên (đạt 100%) được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học, trong đó 53,7% học viên xếp loại Giỏi; 46,3% học viên xếp loại Khá. Giám đốc Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn đã khen thưởng cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.
Nguyễn Tới

Bế mạc Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng