Các đồng chí lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn viếng nghĩa trang liệt sỹ

Nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 17/1/2023, Thị ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã (UB MTTQ) đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ Bỉm Sơn.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thị xã, trưởng các ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội và đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã kính cẩn đặt vòng mang dòng chữ “Đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ” và dành một phúc mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương cho Tổ quốc; nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo để xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ. Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã thành kính thắp hương cho từng phần mộ liệt sỹ.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ thị xã vào dịp Tết nguyên đán từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân thị xã Bỉm Sơn, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn viếng nghĩa trang liệt sỹ