Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và lãnh đạo Thị xã dự sinh hoạt cùng đảng viên Chi bộ thôn Cổ Đam, phường Lam Sơn

Chiều ngày 10/7/2022, Chi bộ thôn Cổ Đam, phường Lam Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Các đồng chí: Phạm Bá Oai - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Công Thương; Lê Đức Tuấn – Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và lãnh đạo phường Lam Sơn đã đến dự.

Ba Oai.JPG
Đng chí Phm Bá Oai - Tnh y viên, Giám đc s Công Thương phát biểu tại Hội nghị.

Ti bui sinh hot, các đng viên đã được nghe Bí thư Chi b thôn C Đam Phm Văn Xô thông tin v tình hình kinh tế - xã hi, quc phòng – an ninh trên đa bàn phường Lam Sơn; báo cáo kết qu công tác lãnh đo ca Chi b 6 tháng đu năm, nhim v trng tâm 6 tháng cui năm 2022 và nhim v trong tháng 7. Theo đó, thôn C Đam có 705 h vi 2.425 nhân khu; Chi b thôn có 105 đng viên; đng viên hưu trí chiếm 2/3 tng s đng viên. Trong 6 tháng đu năm, Chi b đã đoàn kết, thng nht, phát huy vai trò nòng ct ca cán b, đng viên, lãnh đo Nhân dân phát trin kinh tế - xã hi, đc bit là trong vn đng Nhân dân đng thun ch trương, chính sách bi thường, h tr gii phóng mt bng thc hin d án xây dng h tng k thut khu dân cư Nam C Đam; không ln chiếm đt đai, hành lang, va hè; lãnh đo, ch đo nhân dân sn xut nông nghip đúng thi v; thu, np các loi qu, thuế đúng quy đnh... Hot đng ca các đoàn th có cht lượng, đã tích cc vn đng đoàn viên, hi viên và Nhân dân thc hin tt ch trương ca Đng, chính sách, pháp lut ca Nhà nước, nhim v ca đa phương; trin khai thc hin tt các phong trào do cp trên phát đng, gi vng mi đoàn kết, thng nht trong các t dân cư.

Co Dam.jpg
Chi b đ ra phương hướng, nhim v 6 tháng cui năm là tiếp tc tp trung tuyên truyn, lãnh đo các đoàn th, Nhân dân trong thôn đoàn kết phát trin kinh tế - xã hi, bo đm an ninh - trt t trên đa bàn. Chun b các điu kin đ t chc thành công Đi hi Chi b nhim kỳ 2022-2025.

Tho lun ti bui sinh hot, các đng viên Chi b thôn C Đam đã đ cp nhiu vn đ liên quan đến vic nâng cao hiu qu công tác ch đo, điu hành ca Chi b. Đng thi đ xut kiến ngh các vn đ như: cn quan tâm đến chế đ ph cp cho cán b ti thôn; bt cp trong vic thc hin nhim v ca trưởng ban công tác mt trn kiêm t trưởng t bo v dân ph; cn có thêm nhiu chính sách an sinh xã hi, đc bit đi vi các h gia đình b thu hi đt sn xut đ thc hin d án….

Phát biu vi cán b, đng viên chi b thôn C Đam, đng chí Phm Bá Oai - Tnh y viên, Giám đc s Công Thương bày t s bày t vui mng, phn khi và chúc mng nhng kết qu mà cán b, đng viên và Nhân dân thôn đã đt được trong thi gian qua. Nhng kết qu trên th hin tinh thn, trách nhim, s nêu gương ca cán b, đng viên trong Chi b; s n lc, đoàn kết ca Nhân dân trong thôn. Đng chí Tnh y viên, Giám đc S Công thương đã thông tin đến các đng viên tình hình phát trin kinh tế - xã hi ca tnh 6 tháng đu năm, phương hướng, nhim v 6 tháng cui năm 2022. Đng thi gi m mt s đnh hướng phát trin kinh tế - xã hi th xã Bm Sơn nói chung và thôn C Đam nói riêng.

Đng chí mong mun Chi b tiếp tc lãnh đo thc các nhim v trng tâm, phân công c th cho tng đng viên; đng viên, khích l đng viên trong quá trình thc hin nhim v. Quan tâm Ban công tác Mt trn và các đoàn th thôn đ thc hin nhim v chung. Có cách làm năng đng, sáng to trong quá trình lãnh đo thc hin các nhim v; Nâng cao trách nhim, nêu gương ca đng viên; kp thi gii quyết các ý kiến, kiến ngh, bc xúc trong Nhân dân.
Nguyn Ti

Ba Oai.JPG
Đng chí Phm Bá Oai - Tnh y viên, Giám đc s Công Thương phát biểu tại Hội nghị.

Co Dam.jpg

Nguyn Ti