Cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn Pháo binh 368 dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Bỉm Sơn.

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 24/7, đoàn cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn Pháo binh 368 – Quân đoàn 1 do Đại tá Nguyễn Tuấn Minh – Lữ đoàn Đoàn Trưởng làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Bỉm Sơn

Cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 368 dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Bỉm Sơn.jpg

Trong không khí trang nghiêm, trọng thể, Đại tá Nguyễn Tuấn Minh – Lữ đoàn Trưởng cùng các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 368 dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Bỉm Sơn 2.jpg

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các thành viên trong đoàn nguyện hứa thế hệ cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Pháo binh 368 luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; tiếp tục phát huy truyền thống “chân đồng vai sắt, đánh giỏi, bắn trúng”xây dựng Lữ đoàn cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đồng thời thực hiện tốt đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, chính sách “đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công với Cách mạng, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội... góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 368 dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Bỉm Sơn 3.jpg

Sau lễ đặt vòng hoa, dâng hương, các thành viên trong Đoàn đã thắp hương lên từng phần mộ các liệt sĩ.
Nguyễn Tới

Nguyễn Tới