Chi đoàn Công an Thị xã Bỉm Sơn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chi đoàn Công an Thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với Đội cảnh sát hình sự - Công an Thị xã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố 12 phường Bắc Sơn (hay còn gọi là Thung Cớn).

Doan TN.jpg

Khu phố 12 phường Bắc Sơn là khu dân cư cách xa trung tâm thị xã, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, việc đến trường của các em cũng gặp trở ngại do giao thông chưa thuận tiện, nhiều em chưa có đầy đủ đồ dùng học tập. Trước tình hình đó, Chi đoàn Công an Thị xã và các cán bộ, chiến sỹ Đội cảnh sát hình sự đã đóng góp kinh phí tặng 2 chiếc xe đạp và 2 bộ bàn học cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá quà tặng là 6 triệu đồng.

Tuy giá trị những món quà không lớn nhưng là lời động viên kịp thời để các em học sinh khắc phục khó khăn trước mắt, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Doan TN.jpg