Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga thăm, tặng quà và biểu dương hội viên nhặt được của rơi trả người đánh mất

Ngày 11/6/2022, đồng chí Hà Thị Nga - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã tớithăm, tặng quà và biểu dương chị Lê Thị Loan – Hội viên phụ nữ Chi hội 2, phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vì đã có hành động cao đẹp trả lại của rơi cho người đánh mất. Tham gia đoàn có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa. Về phía thị xã có đồng chí Đào Vũ Việt – Bí thư Thị ủy; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ; lãnh đạo UBND thị xã Bỉm Sơn.

Chu tich HPNVN.jpg

Chị Lê Thị Loan là công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bỉm Sơn. Ngày 28/5, trong lúc thu gom rác, chị đã nhặt được 25 triệu đồng. Mặc dù gia đình thuộc diện hộ nghèo, chị là lao động chính trong nhà nhưng chị đã đến Công an phường Ngọc Trạo trình báo và nộp lại số tiền trên để trả lại cho người đánh mất. Trước hành động đẹp của chị Loan, thay mặt Đoàn chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Hà Thị Nga – Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã ghi nhận, biểu dương và tặng thư khen cho chị Loan. Đồng chí khẳng định, hành động của chị đã làm đẹp thêm hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam, thể hiện đức tính trung thực, lòng nhân ái, yêu thương và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ; đồng chí tin tưởng và mong muốn những tấm gương người tốt, việc tốt như chị Loan sẽ được nhân rộng để lan tỏa hành động đẹp đến cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên khắp mọi miền đất nước.

KT.jpg
Nhân dịp này, UBND Thị xã đã tặng giấy khen cho chị Lê Thị Loan vì đã có thành tích nêu gương sáng trong phong trào “Người tốt việc tốt tại địa phương”.

Ha Thi Nga.jpg

Chu tich HPNVN.jpg