Ngày 11/3, tại Trường THPT Lê Hồng Phong, Thị đoàn Bỉm Sơn đã phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên Thanh Hóa tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động cho đoàn viên, thanh niên. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 900 đoàn viên, thanh niên trên toàn địa bàn Thị xã.

TN3.jpg

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được các chuyên gia tư vấn truyền đạt các nội dung hướng nghiệp, chọn ngành nghề, trường phù hợp với xu thế phát triển xã hội, sở thích và khả năng của bản thân. Ngoài ra, còn được thông tin về thị trường lao động trong nước và xuất khẩu lao động, chính sách của Đảng, Nhà nước về nghề nghiệp, việc làm, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao quà cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

TN1.jpg
Chương trình tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động cho đoàn viên, thanh niên là hoạt động thường niên của Thị đoàn Bỉm Sơn nhằm hỗ trợ đoàn viên, thanh niên định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

TN3.jpg

TN1.jpg