Chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” và “Phiên chợ 0 đồng”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, sáng ngày 8/1, tại Nhà văn hóa thôn Cổ Đam, Hội LHPN Thị xã, cụm Thi đua số 1 (gồm Hội LHPN các phường Ba Đình, Lam Sơn, Đông Sơn và Công an Thị xã) đã phối hợp với CLB Doanh nhân nữ Thị xã tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” và “Phiên chợ 0 đồng”. Tới dự có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ Thị xã; cùng đại diện một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà tài trợ.

Với phương châm “Ai cần thì lấy – Ai có thì tặng”, tại phiên chợ 0 đồng, các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã đã được lựa chọn, mua sắm những món hàng thiết yếu như quần áo, giày dép, đồ gia dụng có mẫu mã đa dạng, phong phú với giá 0 đồng…. Số hàng hóa này do các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm quyên góp. Cùng với Phiên chợ 0 đồng, chương trình đã trao tặng quà tết cho 28 trẻ mồ côi, 150 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá quà tặng là 48 triệu đồng.

Chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia”“Phiên chợ 0 đồng”đã nhận được sự đồng hành của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã như: CLB Doanh nhân nữ Thị xã, Ngân hàng Chính sách xã hội Bỉm Sơn, Ban CHQS Thị xã, Tổ chức tài chính vi mô Thanh Hóa – PGD Bỉm Sơn, Công ty TNHH AL 36… Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng về những người có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang đến cho họ một cái tết an vui, hạnh phúc.

Chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” và “Phiên chợ 0 đồng”