Công an Thị xã tuyên truyền an toàn giao thông với chủ đề “Cho nụ cười ngày mai”

Ngày 7/11/2022, Công an Thị xã đã phối hợp với Công ty Honda Sơn Thanh Phong tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông với chủ đề “Cho nụ cười ngày mai” tại Trường THCS Bắc Sơn. Chương trình có sự tham gia của hơn 500 em học sinh.

ATGT2.jpg

Trong khuôn khổ chương trình, các em đã được Công an Thị xã chỉ ra những các lỗi thường gặp của học sinh khi tham gia giao thông, dẫn đến nguy cơ gây tai nạn giao thông, như: dàn hàng ngang, lạng lách đánh võng, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; những quy tắc khi tham gia giao thông… Công ty Honda Sơn Thanh Phong hướng dẫn các kỹ năng khi tham gia giao thông như: cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn; cách ngồi sau xe mô tô, xe máy đúng cách; cách kiểm tra thông số kỹ thuật an toàn đối với phương tiện xe điện trước khi tham gia giao thông. Ngoài ra các em còn được thực hành lái xe đạp điện trên máy tập lái.

ATGT1.jpg
Chương trình tuyên truyền an toàn giao thông với chủ đề “Cho nụ cười ngày mai” nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông cho các em học sinh, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn Thị xã.

ATGT2.jpg

ATGT1.jpg