Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ đối với Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 1/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn. Đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

CT CB1.jpg

Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đầu Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; lãnh đạo Sở Xây dựng Thanh Hóa. Về phía Thị xã có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã; trưởng các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị Thị xã; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy; Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND các xã phường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tiến Thuận thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Bỉm Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025 để bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và Quyết của định Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên thôi giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hoá để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Bỉm Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Tiến Thuận và đồng chí Đào Vũ Việt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác điều động, bố trí cán bộ. Đồng chí đánh giá: Hai đồng chí là những cán bộ được đào tạo cơ bản, đã công tác ở nhiều vị trí và ở vị trí nào các đồng chí cũng không ngừng nỗ lực phấn đấu và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước phân công. Đồng chí mong rằng, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận sẽ phát huy bề dày kinh nghiệm và khả năng công tác, cùng với tập thể lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đối với đồng chí Đào Vũ Việt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, trên cương vị Bí thư Thị ủy Bỉm Sơn, đồng chí sẽ bắt tay ngay vào nghiên cứu, triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị mà Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn đã đề ra trong năm 2022 và cả nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trước hết, đồng chí cần nắm vững Điều lệ Đảng, các quy định của Đảng, của cấp trên, chính sách pháp luật của Nhà nước và đặc biệt là quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thị xã, luôn luôn gìn giữ, bồi trúc tinh thần đoàn kết thống nhất, lựa chọn các công việc có trọng tâm trọng điểm; tranh thủ tối đa sự lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ, giúp đỡ của cấp trên và sự ủng hộ, giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, nhất là những ý kiến trái chiều. Trên cơ sở đó, quyết tâm thực hiện bằng được khát vọng thịnh vượng của Thị xã Bỉm Sơn. Trước mắt là hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới, đưa đô thị Bỉm Sơn phát triển lên tầm cao mới, cùng với huyện Thạch Thành sớm trở thành trung tâm động lực kinh tế xã hội của Tỉnh nhà.

Đồng chí cũng mong các đồng chí Thường trực, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể cán bộ chủ chốt, đảng viên và nhân dân Thị xã tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của thị xã công nghiệp để cùng nhau thực hiện khát vọng mà Đại hội Đảng bộ Thị xã đã đề ra; ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác để đồng chí Đào Vũ Việt hoàn thành tốt nhiệm vụ mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận và đồng chí Đào Vũ Việt đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

CTCB2.jpg

CTCB3.jpg

CTCB4.jpg

CT CB1.jpg

Một số hình ảnh tiêu biểu:

CTCB2.jpg

CTCB3.jpg