Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Kết nối yêu thương Việt Nam trao 100 suất quà nhân dịp khai trương Siêu thị Vilco Mart 24 giờ

Ngày 6/10/2022, nhân dịp khai trương Siêu thị Vilco Mart 24 giờ, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Kết nối yêu thương Việt Nam – Vilcogroup đã trao 100 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã. Tới dự có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, đại diện Thị đoàn Bỉm Sơn, Hội Chữ thập đỏ Thị xã.

Ket noi.jpg

Hệ thống Siêu thị Vilco Mart 24 giờ do Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Kết nối yêu thương Việt Nam thành lập là siêu thị cộng hưởng, kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra nhiều việc làm, giúp cho doanh nghiệp có đầu ra, giúp người dân mua được sản phẩm tốt nhất về giá cả và chất lượng. Với khẩu hiệu “Siêu thị kết nối yêu thương”, Hệ thống Vilco Mart 24 giờ thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng tới cộng đồng như: mỗi tháng hỗ trợ các gia đình công nhân và gia đình khó khăn mua 5 nhu yếu phẩm với giá 1.000 đồng, số tiền thu được đưa vào Qũy ươm mầm tương lai; tặng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng/tháng; giải cứu nông dân trước tình trạng được mua mất giá hoặc không tiêu thụ được sản phẩm… Hiện nay, hệ thống siêu thị Vilco Mart 24 giờ đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình. Trong tương lai, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Kết nối yêu thương Việt Nam dự kiến sẽ mở từ 10.000 đến 15.000 siêu thị trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương Siêu thị Vilco Mart 24 giờ tại thị xã Bỉm Sơn, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Kết nối yêu thương Việt Nam đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá gần 1 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã. Đây là những món quà ý nghĩa nhằm động viên các em vươn lên trong cuộc sống.

Ket noi.jpg