Cụm thi đua số 1 – Hội LHPN Thị xã tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình - ấm áp yêu thương” và ra mắt hội viên danh dự là nam giới.

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, Cụm thi đua số 1 – Hội LHPN Thị xã đã tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình - ấm áp yêu thương”, ra mắt hội viên danh dự là nam giới. Tới dự có đồng chí Chu Thị Thu – Chủ tịch Hội LHPN Thị xã; lãnh đạo các phường, xã và đông đảo hội viên phụ nữ.

hoi thi mam com gia dinh3.jpg

hoi thi mam com gia dinh2.jpg
Hội thi có sự tham gia của 120 đầu bếp đến từ 4 cơ sở hội thuộc cụm thi đua số 1 (gồm Hội Phụ nữ các phường Ba Đình, Lam Sơn, Đông Sơn và Hội Phụ nữ Công an Thị xã), được chia thành 7 đội thi. Trong thời gian 1 giờ đồng hồ, các đội sơ chế, chế biến các món ăn từ nguyên liệu thực phẩm, gia vị đã được chuẩn bị trước. Mâm cơm phải đảm bảo 4 nhóm thực phẩm (tinh bột, chất béo, đạm, vitamin), dùng cho 3 thế hệ, gồm người già, người lao động và trẻ em, có trẻ 3 – 5 tháng tuổi và chi phí không quá 130.000 đồng.
Sau khi hoàn thành, các đội cử đại diện thuyết trình về mâm cơm. Ban Giám khảo đã chấm điểm dựa trên các tiêu chí về nội dung bài thuyết trình, thực đơn; Trang phục, hình thức sáng tạo; các món dinh dưỡng; vệ sinh an toàn thực phẩm và thời gian hoàn thành. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba cho các đội có thành tích xuất sắc.
Cũng nhân dịp này, Cụm thi đua số 1 đã kết nạp 33 hội viên danh dự là nam giới giữ các chức vụ bí thư, phó bí thư khu phố, chủ doanh nghiệp.

* Một số hình ảnh nổi bật:

hoi thi mam com gia dinh.jpg

hoi thi mam com gia dinh4.jpg

mam com.jpg

hoi thi mam com gia dinh3.jpg

hoi thi mam com gia dinh2.jpg

* Một số hình ảnh nổi bật:

hoi thi mam com gia dinh.jpg

hoi thi mam com gia dinh4.jpg