Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh “Non sông liền một dải” đi qua Thị xã Bỉm Sơn

Theo Kế hoạch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa về việc Tổ chức đón và tiễn Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 34 năm 2022 “Non sông liền một dải” tại Thanh Hóa, dự kiến đoàn đua sẽ qua địa bàn Thị xã Bỉm Sơn vào lúc 9 giờ sáng Chủ nhật, ngày 12/4/2022. Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn khi đoàn đua đi qua địa phận Bỉm Sơn, Chủ tịch UBND Thị xã yêu cầu các xã phường và một số cơ quan thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.

Đối với UBND phường Bắc Sơn, Ngọc Trạo, Phú Sơn, Quang Trung, tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân ý thức chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, đảm bảo tuyến được 1A đi qua địa bàn thông thoáng, trật tự và an toàn.

Công an Thị xã có phương án giữ gìn trật tự an toàn giao thông dọc tuyến quốc lộ 1A, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đoàn đua.

Phòng Quản lý đô thị và Đội kiểm tra Quy tắc đô thị xây dựng kế hoạch kiểm tra, tham mưu giải tỏa vật cản, lấn chiếm lòng, lề đường, đảm bảo tuyến đường thông suốt, trật tự, an toàn khi đoàn đua xe qua. Phòng Y tế chỉ đạo Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn, các cơ sở y tế dọc tuyến Quốc lộ 1A dự phòng các phương án hỗ trợ, cấp cứu khi có yêu cầu.

Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bỉm Sơn đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, giải tỏa vật cản trên đường Quốc lộ 1A thuộc địa bàn Thị xã.

Công tác chuẩn bị của các đơn vị xong trước 16 giờ ngày 11/4/2022.

Công tác chuẩn bị của các đơn vị xong trước 16 giờ ngày 11/4/2022.