Đại hội đồng cổ đông Công ty CP Tiên Sơn Thanh Hóa năm 2022

Vừa qua, Công ty CP Tiên Sơn Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội đồng cổ thường niên năm 2022 nhằm tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch năm 2021, thảo luận và biểu quyết kế hoạch 2022 và các nội dung quan trọng khác.

DHTS.jpg

Năm 2021, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách do đại dịch Covid 19, song với sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của HĐQT và Ban giám đốc, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Doanh thu đạt gần 480 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 29 tỷ đồng. Công ty có 6 nhà máy may xuất khẩu, giải quyết việc làm cho 9.500 lao động. Hiện tại, Công ty đang triển khai đầu tư Nhà máy may tại Trị trấn Sao Vàng (huyện Thọ Xuân) với tổng vốn đầu tư hơn 250 triệu đồng và mở rộng Nhà máy may xuất khẩu Sơn Hà giai đoạn 3 với giá trị đầu tư 50 tỷ đồng. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, Công ty luôn tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về thuế, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy và các chế độ cho người lao động.

Năm 2022, Công ty Tiên Sơn lên kế hoạch sản xuất kinh doanh có sự bứt phá mạnh mẽ với các chỉ tiêu: nâng vốn điều lệ lên 1.288 tỷ đồng, doanh thu thuần 800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 130 tỷ đồng, tỷ lệ trả cổ tức từ 10% trở lên.

Để đạt được mục tiêu đó, Công ty tập trung vào một số nhiệm vụ, giải pháp: xây dựng kế doanh thu dựa theo 4 mảng kinh doanh chiến lược gồm tiếp tục khai thác may gia công và khách hàng truyền thống; chuyển một phần sản xuất may gia công sang sản xuất hàng FOB; đầu tư thêm nhà máy, cụm công nghiệp, gia tăng mảng bất động sản công nghiệp; đẩy mạnh kinh doanh thương mại nông sản, khoáng sản và xăng dầu. Cùng với đó tăng cường liên kết với đối tác cùng ngành nghề; chuyển đổi mô hình hoạt động Công ty sang mô hình Tập đoàn, phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ, nâng cao năng lực tài chính và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đại hội đồng cổ đông Công ty CP Tiên Sơn Thanh Hóa năm 2022

DHTS.jpg