Đại hội Hội Cựu chiến binh Công ty CP tập đoàn Tiên Sơn lần thứ V, nhiệm 2022 - 2027

Ngày 27/4/2022, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty CP tập đoàn Tiên Sơn tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là đơn vị thứ 12 và cũng là đơn vị cuối cùng cấp cơ sở tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ theo đúng kế hoạch của Hội CCB Thị xã. Tới dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Thống – Chủ tịch Hội CCB Thị xã; Các đồng chí Thường trực Thị hội; Uỷ viên BCH Hội CCB Thị xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB 11 đơn vị trên địa bàn.

CCBTS.jpg

Nhiệm kỳ vừa qua, cán bộ, hội viên CCB Công ty CP tập đoàn Tiên Sơn đã phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành, đoàn kết, gương mẫu, sáng tạo; xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội. Phát huy truyền thống vượt khó, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm liên tục đổi mới, liên tục phát triển của Công ty thực hiện vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh Công đề ra. Tuyên truyền vận động hội viên phát huy tác phong người lính, làm việc chuẩn mực, tích cực tham gia thực hiện 5S (Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng) xây dựng tác phong, tư duy làm việc chuyên nghiệp, góp phần cùng Công ty xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp.

Hội CCB Công ty CP Tập đoàn Tiên Sơn có 12 Cán bộ, Hội viên, trong đó có 7 đồng chí là đảng viên. Hàng năm có 83,3% Cán bộ, hội viên hoàn thành xuất sắc công việc mình đảm nhiệm. Cán bộ hội viên Hội CCB hầu hết đảm nhiệm ở những vị trí chủ chốt như: Giám đốc điều hành, Trường phòng Tổ chức – Hành chính, Tổ trưởng các bộ phận. Đặc biệt CCB Trịnh Xuân Lâm là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn Tiên sơn. Tất cả đều giữ tác phong của người lính, tinh thần tiến công của người lính nên đã đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm, tạo niềm tin cho người lao động, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Bước sang nhiệm kỳ 2022- 2027, với khẩu hiểu hành động “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới”,Hội CCB Công ty CP Tập đoàn Tiên Sơn phấn đấu hoàn thành một số chỉ tiêu chủ yếu: 100% hội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, vớiTổ quốc, với nhân dân. Không có hội viên vi phạm pháp luật. 100% cán bộ, hội viên hoàn thành xuất sắc công việc mình đảm nhiệm. Kết nạp 100% đối tượng đủ tiêu chuẩn vào Hội. Hàng năm Hội CCB Công ty đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc và trên 90% hội viên đạt danh hiệu “CCB gương mẫu”. Để hoàn thành các chỉ tiêu trên, Hội cũng đã đề ra các giải pháp để thực hiện.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Thống – Chủ tịch Hội CCB Thị xã Bỉm Sơn và đồng chí Trịnh Xuân lâm – Bí thư đảng uỷ Công ty đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB Công ty CP Tập đoàn Tiên Sơn trong nhiệm kỳ vừa qua. Các đồng chí đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB Công ty tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đoàn kết giúp nhau làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống của hội viên; hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới.
Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu Chủ tịch và phó Chủ tịch Hội CCB Công ty khóa V nhiệm kỳ 2022 – 2027; và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp Hội CCB Thị xã Bỉm Sơn.

Phong Vũ

CCBTS.jpg