Đẩy nhanh tiến độ và biện pháp đảm bảo giao thông thi công Dự án cải tạo, nâng cấp đường Trần Phú

UBND Thị xã đã tổ chức họp về tiến độ và biện pháp đảm bảo giao thông, thi công Dự án Cải tạo, nâng cấp đường Trần Phú. Buổi làm việc do đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì. Tham gia buổi làm việc có đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Thị xã Bỉm Sơn, phòng Quản lý Đô thị, Công an Thị xã, nhà thầu thi công và đơn vị tư vấn giám sát.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Thị xã Bỉm Sơn và Nhà thầu báo cáo tình hình thực hiện Dự án, đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Chủ tịch UBND Thị xã đã yêu cầu Nhà thầu tập trung nhân lực, tập kết nguyên vật liệu, thiết bị để đẩy nhanh tiến độ thi công theo kế hoạch; lập biện pháp điều phối giao thông trên cơ sở đó phối hợp với Công an Thị xã trong việc bảo đảm an toàn giao thông khi tiến hành thi công cầu.

Dự án Cải tạo, nâng cấp đường Trần Phú có quy mô 84,9 tỷ đồng. Dự án nhằm đầu tư nâng cấp, cải tạo tuyến đường Trần Phú, thị xã Bỉm Sơn để từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông, cải thiện điều kiện đi lại của nhân dân, góp phần chỉnh trang đô thị và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.