Đoàn công tác thị xã Bỉm Sơn tặng quà Tết huyện Thạch Thành

Chiều ngày 4/1/2023, đoàn công tác của thị xã Bỉm Sơn do đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân huyện Thạch Thành.

TT1.png

Cùng đi có các đồng chí: Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể chính trị - xã hội, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Tiếp và làm việc với Đoàn về phía huyện Thạch Thành có đồng chí Vũ Văn Đạt – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo UBND huyện.

Trong không khí thân mật, các đồng chí trong đoàn công tác thị xã Bỉm Sơn và lãnh đạo huyện Thạch Thành đã cùng nhau trao đổi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2022; mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 trên địa bàn của 2 địa phương. Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Đào Vũ Việt- Bí thư Thị ủy đã trao quà của Thị ủy – HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn và chúc Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân huyện Thạch Thành bước sang năm 2023 tiếp tục đạt nhiều thành tựu nổi bật, hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh đã đề ra.

Nhân dịp này, Đoàn công tác thị xã Bỉm Sơn đã trao tặng 60 triệu đồng cho các hộ nghèo huyện Thạch Thành theo tinh thần Nghị quyết 09 của Tỉnh ủy Thanh Hóa; Nguồn kinh phí do Ủy ban MTTQ thị xã làm cầu nối vận động: Hội Doanh nghiệp thị xã; Khối Đoàn thể Thị xã; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bỉm Sơn; Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Nam Hoàng Anh đóng góp, với mong muốn món quà này sẽ động viên, giúp đỡ các hộ nghèo của huyện Thạch Thành có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TT2.png

TT3.png

TT4.png

TT8.png
Nguyễn Tới

Đoàn công tác thị xã Bỉm Sơn tặng quà Tết huyện Thạch Thành

TT1.png

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TT2.png

TT3.png