Đoàn vận động viên Bỉm Sơn tham gia Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf – Cup Thabrew Sil Ver Beer hè Sầm Sơn năm 2022

Ngày 23/4/2021, tại Nhà thi đấu TDTT Thành phố Sầm Sơn, Sở Văn hóa – Thông tin và Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf – Cup Thabrew Sil Ver Beer hè Sầm Sơn năm 2022. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Giai nhi.jpg

Tham dự giải năm nay có gần 300 vận động viên của các đoàn đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các ban, sở, ngành, đơn vị cấp tỉnh.Tham gia giải đấu, Đoàn Bỉm Sơn có 11 vận động viên tranh tài ở các nội dung: Đôi nam cầu lông; đôi nam nữ cầu lông; đơn nam bóng bàn; đôi nam tennis. Với tinh thần“Thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng”,các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi động,hấp dẫnvà kịch tính. Kết thúc giải đấu, Đoàn VĐV Bỉm Sơn đã xuất sắc giành huy chương vàng môn cầu lông đôi nam – nữ; Huy chương bạc môn cầu lông đôi nam; Huy chương đồng môn cầu lông đôi nam; và Huy chương đồng môn tenis đôi nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Giải thi đấu:

Toan canh TTSS.jpg
Nhan co.jpg

Giai 3.jpg

Phong Vũ

Giai nhi.jpg

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Giải thi đấu:

Toan canh TTSS.jpg
Nhan co.jpg