Đoàn vận động viên Bỉm Sơn tham gia Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf – Cup Thabrew Sil Ver Beer hè Sầm Sơn năm 2023

Ngày 22/4/2023, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Thành phố Sầm Sơn, Sở Văn hóa – Thông tin và Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UBND thành phố Sầm Sơn tổ chức Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf – Cup Thabrew Sil Ver Beer hè Sầm Sơn năm 2023. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lại Thế Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Cau long.png

Tham gia giải có gần 300 vận động viên thuộc 45 đoàn đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Tham gia giải đấu, đoàn Bỉm Sơn có 12 vận động viên. Với tinh thần “Thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi động, hấp dẫn và kịch tính. Kết thúc giải đấu, Đoàn vận động viên Bỉm Sơn đã xuất sắc giành 3 huy chương vàng các nội dung đôi nam môn quần vợt, đôi nam nữ môn cầu lông; đơn nam môn bóng bàn; giành 2 huy chương đồng các nội dung đơn nam cầu lông; đôi nam cầu lông.

Giải là sân chơi truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của đất nước; kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2023; tăng cường tuyên truyền, quảng bá du lịch biển Sầm Sơn và chương trình phát triển du lịch tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2021-2025.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

BOng ban.png

CL3.png

Cau Long2.png

Phong Vũ

Cau long.png

Một số hình ảnh tiêu biểu:

BOng ban.png

CL3.png