Gặp mặt học sinh tham gia đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

Ngày 5/11/2022, UBND Thị xã đã tổ chức gặp mặt học sinh tham gia đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2022 – 2023. Tới dự có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã. Cùng dự có đại diện Ban giám hiệu các trường THCS và liên cấp Tiểu học&THCS trên địa bàn Thị xã, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia đội tuyển.

hsg3.jpg

Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm nay có 90 học sinh. Các em tham gia dự thi các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Giáo dục công dân, Lịch sử và Địa lý. Kỳ thi sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tại thành phố Thanh Hóa. Cô giáo Nguyễn Thị Thúy – Trường THCS Lê Qúy Đôn và em Nguyễn Quỳnh Trang – Học sinh dự thi môn Tiếng Anh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thị xã và Ban giám hiệu các nhà trường đối với đội tuyển tham dự Kỳ thi và bày tỏ sự quyết tâm dành được kết quả cao tại Kỳ thi này.

Phát biểu động viên Đội tuyển, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã nhấn mạnh, để chuẩn bị cho Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm nay, ngành giáo dục Thị xã từ Phòng Giáo dục – Đào tạo đến các nhà trường và các thầy cô giáo đã vào cuộc, dồn hết tâm huyết và sức lực, tạo điều kiện tốt nhất để các em ôn luyện, đồng thời động viên tinh thần để các em vững tin bước vào Kỳ thi sắp tới. Kỳ thi này là thử thách và cũng là cơ hội để các em thể hiện trí tuệ và khả năng sáng tạo của mình. Đồng chí chúc các em học sinh, tích cực ôn luyện trong giai đoạn nước rút để tự tin tham dự kỳ thi đạt kết quả cao nhất, mang vinh quang về cho Thị xã.

HS gioi.jpg
Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Mai Thế Trị đã trao quà động viên các em tham dự Kỳ thi.

hsg3.jpg

HS gioi.jpg