Giải bóng chuyền hơi Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Chiều ngày 1/10/2022, tại Nhà thi đấu Công ty CP Xi măng Vicem Bỉm Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã phối hợp với Liên đoàn lao động thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Bong chuyen2.jpg

Tới dự và động viên giải có đồng chí Mai Đình Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ ỷ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; Đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ Thị xã; đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Thị xã cùng đại diện lãnh đạo các phường, xã, Thủ trưởng một số các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.

Bong chuyen1.jpg
Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 150 vận động viên đến từ 7 đội bóng nữ các phường, xã, khối trường học, khối hành chính – sự nghiệp và khối Doanh nghiệp trên địa bàn. Với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ", các đội bóng đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, hấp dẫn; những pha bóng giằng co nhau từng điểm số, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng phường Phú Sơn, giải Nhì thuộc về đội bóng phường Bắc Sơn và đồng giải Ba cho đội bóng trường THPT Lê Hồng Phong, phường Đông Sơn.
Khánh Chi

Bong chuyen2.jpg