Giải cầu lông, bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm thành lập Đảng bộ Thị xã

Ngày 9/10/2022, phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã đã tổ chức thành công Giải cầu lông, bóng bàn “Người giáo viên nhân dân”. Đây là một trong những hoạt động thể thao truyền thống của ngành giáo dục và là sự kiện hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và 45 năm thành lập Đảng bộ Thị xã. Tới dự và động viên Giải đấu có các đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Giao duc.JPG
Tham gia Giải đấu “Người giáo viên nhân dân” có 10 đội, đến từ 28 trường học trên địa bàn Thị xã. Các vận động viên thi đấu ở 2 môn cầu lông và bóng bàn, mỗi môn gồm 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các vận động viên đã cống hiến nhiều pha cầu đẹp mắt, gay cấn, tạo nên những trận đấu hấp dẫn, chất lượng, được đông đảo khán giảnhiệt tình cổ vũ.

Cau long.jpg
Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho các vận động viên thi đấu đạt thành tích cao. Giải đấu đã thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các đơn vị trường học và giáo viên trên địa bàn Thị xã; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong ngành giáo dục; đồng thời tạo nên khí thế vui tươi, sôi nổi hướng về những ngày kỷ niệm của ngành giáo dục và của địa phương.

Giao duc.JPG

Cau long.jpg