Hội CCB Thị xã tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ chủ chốt.

Trong 2 ngày 29 và 30/6, Hội Cựu chiến binh Thị xã tổ chức tập huấn cho cán bộ chủ chốt nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thị uỷ.

Hoi CCB tap huan1.jpg

Tham gia chương trình tập huấn, hơn 90 học viên là các cán bộ chủ chốt của hội cơ sở đã được cán bộ Hội CCB Thị xã truyền đạt các nội dung về Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội CCB Việt Nam quy định về công tác hội; thi hành Điều lệ Hội CCB Việt Nam khoá VII; công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo và xử lý kỷ luật; xâydựng tổ chức hội về chính trị, tư tưởng trong tình hình mới; một số chế độ chính sách đối với cựu chiến binh và hội viên Hội CCB; Quy định của TW Hội CCB Việt Nam về tham gia tổ chức lễ tang khi hội viên hy sinh, từ trận; nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng; kiến thức, hoạt động vay vốn uỷ thác Ngân hàng chính sách xã hội.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã đề nghị Trung tâm chính trị Thị xã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để lớp tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp; các giảng viên của Hội CCB Thị xã quán triệt những nội dung mới, quan trọng trong công tác hội; cán bộ hội tập trung học tập và vận dụng sáng tạo tạo vào thực tế để thực hiện hiệu quả công tác hội trong thời gian tới, góp phần thực hiện hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh tại khu dân cư nói riêng và thị xã nói chung.

Hoi CCB tap huan3.jpg

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, các học viên cũng được đi tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình “Cựu chiến binh giúp nhau phát triển kinh tế” tại Hội CCB huyện Hoằng Hoá.

Hội CCB Thị xã tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ chủ chốt.

Hoi CCB tap huan1.jpg

Hoi CCB tap huan3.jpg