Hội cựu giáo chức Thị xã kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 15/11/2022, Hội cựu giáo chức Thị xã đã tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự có các ông Trịnh Xuân Cảnh – Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Thanh Hóa; Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã.

GC2.png

Tại buổi lễ, các cựu giáo chức đã ôn lại truyền thống tốt đẹp về Ngày Nhà giáo Việt Nam và những kết quả đạt được của Hội cựu giáo chức Thị xã trong thời gian qua. Hội đã động viên hội viên tham gia học tập và tuyên truyên các Nghị quyết của Đảng về giáo dục và đào tạo. Các hội viên đã thực sự là nòng cốt của phong trào xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng học tập. Hầu hết các hội viên đều tham gia quản lý việc tự học của học sinh ở khu dân cư, giúp đỡ kèm cặp học sinh yếu kém, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Tiêu biểu như cô Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Hội đã dạy học miễn phí cho gần 30 em học sinh. Nhờ sự tích cực của các hội viên, chất lượng hoạt động của Hội ngày càng được nâng lên. Hội và nhiều hội viên được MTTQ tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và Tỉnh hội tặng bằng khen, giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, các ông Trịnh Xuân Cảnh – Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Thanh Hóa; Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã đánh giá cao kết quả đạt được của Hội cựu giáo chức Thị xã trong những năm qua; đồng thời đề nghị Hội tiếp tục đoàn kết, không ngừng củng cố tổ chức hội, làm tốt công tác phát triển hội viên, xây dựng hội ngày càng phát triển vững mạnh. Mỗi cán bộ, hội viên phát huy trí tuệ và phẩm chất của người giáo viên, trở thành những tấm gương sáng trong phong trào xây dựng gia đình, dòng họ hiếu học, cộng đồng học tập.

GC3.png
Nhân dịp này, có 3 tập thể, 3 cá nhân được Tỉnh hội tặng giấy khen; 6 tập thể, 30 cá nhân được Thị hội tặng giấy khen và 7 giáo viên được Thị hội vinh danh.

Hội cựu giáo chức Thị xã kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

GC2.png