Hội hưu trí cơ quan UBND thị xã gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 11/1/2023, tại Hội trường UBND thị xã, Hội Hưu trí cơ quan UBND thị xã đã tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023. Đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Thủ trưởng cơ quan UBND thị xã đến dự.

HT2.jpg

Hội hưu trí cơ quan UBND thị xã hiện có 87 hội viên. Các hội viên luôn nêu cao truyền thống Cách mạng, xây dựng hình ảnh cán bộ hưu trí cơ quan UBND thị xã là đảng viên gương mẫu, công dân ưu tú, động viên gia đình, con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Thăm hỏi, giúp đỡ hội viên gặp khó khăn; Tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương, đóng góp các sáng kiến, kinh nghiệm trong xây dựng Đảng bộ, Chính quyền cơ sở.

Tại buổi gặp mặt, Hội Hưu trí cơ quan UBND thị xã đã giao lưu văn nghệ, tổ chức tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023; góp ý bổ sung, sửa đổi quy chế hoạt động và một một số nhiệm vụ khác.

HTri1.jpg
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Thủ trưởng cơ quan UBND thị xã đã trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023; đồng thời thông tin khái quá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của thị xã trong năm 2022; các mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2023. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã khẳng định đội ngũ thế hệ trẻ của cơ quan UBND thị xã sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống của thế hệ đi trước, phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thị xã và Ban Liên lạc Hội Hưu trí đã tặng hoa mừng thọ các hội viên 70 tuổi, 75 tuổi và 80 tuổi.
Nguyễn Tới

Hội hưu trí cơ quan UBND thị xã gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023