Hội Khuyến học thị xã Bỉm Sơn trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó trong học tập

Chiều ngày 05/01/2023, Hội Khuyến học thị xã Bỉm Sơn tổ chức trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó trong học tập.

Khuyen hoc1.JPG

Tại buổi lễ, 38 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã được nhận học bổng; trong đó, có 6 sinh viên và 32 học sinh học bậc Tiểu học và THCS; mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng từ nguồn Hội Khuyến học Thị xã vận động Hội Doanh nghiệp thị xã Bỉm Sơn và Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Sơn Thanh Hóa tài trợ.

Suất học bổng cùng những phần quà ý nghĩa của các nhà tài trợ dành tặng cho các em nhằm chia sẻ, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập và đón Tết Nguyên đán Quý Mão vui tươi, đầm ấm.

KH.JPG
Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Hội Khuyến học thị xã sẽ phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh; các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và các Nhà trường tiếp tục trao 250 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn Thị xã.

KH1.JPG
Nguyễn Tới