Hội LHPN Thị xã Bỉm Sơn trao tặng nhà Mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN Thị xã Bỉm Sơn và CLB Doanh nhân nữ Thị xã vừa tổ chức trao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Bùi Thị Dâng – Khu phố 2, phường Lam Sơn là hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Dự lễ bàn giao nhà có Chủ tịch Hội LPHN Thị xã Chu Thị Thu, cùng đại diện Ban Dân vận Thị uỷ và lãnh đạo phường Lam Sơn.

Hoi lhpn trao nha mai am tinh thuong1.png

Ngôi nhà mới của chị Bùi Thị Dâng có diện tích 110m2. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 200 triệu đồng. Trong đó CLB Doanh nhân
nữ Thị xã hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại do anh em, họ hàng, bạn bè giúp đỡ và gia đình tiết kiệm.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, chị Bùi Thị Dâng vui mừng vì nhờ sự giúp đỡ của Hội LHPN Thị xã và CLB Doanh nhân nữ, từ nay gia đình chị được sống trong ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, không phải lo lắng mỗi khi mưa bão. Trong niềm xúc đồng, chị bày tỏ sẽ cùng với các thành viên trong gia đình chấp hành tốt chính sách của Đảng, Nhà nước, khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm tình thương là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHPN Thị xã Bỉm Sơn nhằm giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống. Qua đó góp phần quan trọng trong công tác giảm nghèo của địa phương.

Hoi lhpn trao nha mai am tinh thuong1.png