1990
1990

Hội LHPN Thị xã tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022

Sáng ngày 12/10/2022, Hội LHPN Thị xã đã tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho cán bộ chuyên trách, chi hội trưởng, chi hội phó, chủ nhiệm các câu lạc bộ trên địa bàn. Tới dự có đồng chí Chu Thị Thu – Chủ tịch Hội LHPN Thị xã.

Huan luyen.JPG

Tại buổi tập huấn, các học viên được giảng viên Lê Thị Lan Anh - Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo, chính sách pháp luật Hội LHPN tỉnh truyền đạt các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, triển khai kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp; nội dung phong trào thi đua, cuộc vận động; các nhiệm vụ trọng tâm và khâu đột phá, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2022 – 2027; kỹ năng tuyên truyền, vận động thuyết phục của cán bộ chi hội; kỹ năng tổ chức, điều hành một buổi sinh hoạt chi hội, khắc phục tình trạng phổ biến thông tin một chiều, nghèo nạn về nội dung, đơn điệu về hình thức.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp trên địa bàn, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã nhiệm kỳ 2021-2026 và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội LHPN Thị xã tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022

Huan luyen.JPG