Hội LHPN Thị xã tổ chức truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá cho học sinh và hội viên phụ nữ và trao giải Cuộc thi nấu ăn

Sáng ngày 3/11/2022, Hội LHPN Thị xã đã tổ chức chương trình truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá cho học sinh và cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã.

TL5.jpg

Tại buổi truyền thông, Hội LHPN Thị xã đã cung cấp kiến thức và hướng dẫn các em học sinh vệ sinh thân thể và an toàn thực phẩm ở trường học; tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vệ sinh đúng cách – Sức khỏe là nhất”. Chương trình đã thu hút sự tham gia sôi nổi của 50 em học sinh Trường Tiểu học Ba Đình. Nhiều em đã có những tác phẩm ấn tượng với thông điệp phòng chống tác hại của thuốc lá.

Tiếp đó, Hội LHPN Thị xã đã tổ chức chương trình “Truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá và xây dựng tổ ấm không khói thuốc. Chương trình có sự tham gia của hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn Thị xã.

Tại buổi truyền thông, cán bộ, hội viên phụ nữ đã được xem vở kịch “Dừng ngay khi còn kịp”. Vở kịch có thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu đã góp phần nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ và nhân dân về tác hại của thuốc lá, từ đó vận động mọi người xung quanh xây dựng “Tổ ấm không khói thuốc”.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội LHPN Thị xã đã tổng kết, trao thưởng Cuộc thi Nấu ăn online “Gửi yêu thương vào bữa cơm gia đình”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 1/11/2022, đã nhận được 50 bài dự thi. Các chị em đã mang đã đem đến hội thi những mâm cơm cân đối về dinh dưỡng, được trình bày công phu, đẹp mắt và có thông điệp ý nghĩa thể hiện tình cảm giữa các thành viên, thế hệ trong gia đình. Ban tổ chức đã trao giải cho 7 tác phẩm xuất sắc nhất, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TL2.jpg

TL4.jpg

TL3.jpg

TL1.jpg

TL6.jpg

TL5.jpg

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TL2.jpg

TL4.jpg