Hội LHPN Thị xã trao tặng 11 suất quà cho cán bộ, hội viên nòng cốt thuộc diện gia đình chính sách trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, trong 2 ngày 25-26/7/2022, Hội LHPN thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức thăm hỏi, tặng 11 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho các cán bộ, hội viên nòng cốt thuộc diện gia đình chính sách trên địa bàn Thị xã.

Hoi PNBS.jpg

Đến thăm các gia đình, đồng chí Chu Thị Thu - Chủ tịch Hội LHPN Thị xã đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với thân nhân các đồng chí cán bộ, hội viên đã có những đóng góp, hy sinhtrong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, sống vui, sống khỏevà tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các gia đình cũng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm Hội LHPN các cấp đối với cán bộ, hội viên thuộc diện gia đình chính sách. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn mình giàu đẹp.
Khánh Chi

Hoi PNBS.jpg