Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Bỉm Sơn hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 7/2/2023, tại Động Cửa Buồng - di tích lịch sử, danh thắng cấp Quốc gia, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Bỉm Sơn, Cụm Thi đua số 1 đã phát động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thị uỷ, Thị đoàn Bỉm Sơn, lãnh đạo phường Ba Đình, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã và cán bộ, hội viên Phụ nữ các Hội cơ sở thuộc Cụm Thi đua số 1.

TTC.JPG

Tại lễ phát động, các đại biểu cùng đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trong cụm Thi đua số 1 (gồm các đơn vị: Phường Ba Đình, Lam Sơn, Đông Sơn, Phụ nữ Công an thị xã) đã tham gia trồng 100 cây Bằng Lăng và 35 cây Vú Sữa; Số cây xanh này do Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tặng. Cùng với việc trồng cây xanh, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong Cụm Thi đua số 1 còn tham gia vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải, chăm sóc đường hoa tại khu di tích Động Cửa Buồng.

Tet TC1.JPG
Lễ phát động Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023 là hoạt động ý nghĩa của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ đối với công tác trồng cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái; đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tham gia trồng cây xanh, làm lan tỏa mạnh mẽ phong trào "mỗi phụ nữ - 1 cây xanh; mỗi tổ chức hội - 1 công trình cây xanh", góp phần cùng cả thị xã Bỉm Sơn hoàn thành kế hoạch trồng 150.000 cây xanh dịp Tết trồng cây đầu năm và trồng 250.000 cây xanh trong cả năm 2023.
Nguyễn Tới

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Bỉm Sơn hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023