Hội nghị bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận xã Quang Trung đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Ngày 7/10/2022, dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Trưởng Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia thị xã, Ban Chỉ đạo đã tổ chức hội nghị bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận xã Quang Trung đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; các thành viên Ban Chỉ đạo và Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới Thị xã.

NTMBS.jpg

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thẩm tra hồ sơ và mức độ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đối với xã Quang Trung. Theo đó, về hồ sơ đề nghị công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao của UBND xã Quang Trung đã được lập đầy đủ, đúng trình tự theo quy định. Xã đã được UBND thị xã thẩm tra các tiêu chí nông thôn mới nâng cao; kết quả có 19/19 tiêu chí đạt chuẩn. UBND xã không có nợ đọng xây dựng cơ bản trong xây dựng nông thôn mới.

NTM.jpg
Sau khi thảo luận, 100% thành viên Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia Thị xã bỏ phiếu công nhận xã Quang Trung đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đây là cơ sở để Thị xã trình tỉnh xem xét, công nhận xã Quang Trung đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Vũ Việt – Bí thư Thị ủy chúc mừng xã Quang Trung đã được bỏ phiếu đánh giá, công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đồng chí đề nghị Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới Thị xã hướng dẫn Xã hoàn thiện hồ sơ, trình UBND tỉnh xem xét công nhận đạt chuẩn nông thôn mới theo kế hoạch; đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu xây dựng Thị xã hoàn thành nông thôn mới.

NTMBS.jpg

NTM.jpg