Truy cập

Hôm nay:
1923
Hôm qua:
25490
Tuần này:
78258
Tháng này:
78258
Tất cả:
6852746

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP

Chiều ngày 3/8/2023, UBND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1, năm 2023. Đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thị xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP.jpg


Tham dự hội nghị có đại diện các Sở: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Khoa học và Công nghệ, Công thương; các thành viên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thị xã; lãnh đạo UBND phường Ba Đình và chủ thể sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh.


Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 3.jpg

Sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh do bà Nguyễn Thị Xinh làm chủ cơ sở, có địa chỉ tại Số nhà 05, đường Phan Bội Châu, tổ 1, khu phố 4, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn. Năm 2022, sản lượng bánh lá Sơn Oanh xuất ra thị trường đạt trên 620.000 cái. Mục tiêu của chủ cơ sở: Từ năm 2023-2025, sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh được đưa vào hệ thống siêu thị, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm sạch, bếp ăn tập thể…Trung bình mỗi năm có khoảng 770.000 cái bánh lá Sơn Oanh được đến với người tiêu dùng.

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 1.jpg

Trên cơ sở đánh giá chi tiết, chấm điểm từng nội dung, từng tiêu chí, các đại biểu tham dự hội nghị thống nhất nhận định: Bánh lá Sơn Oanh là sản phẩm xuất phát từ nhu cầu đời sống Nhân dân; nguyên – vật liệu đều từ sản phẩm nông nghiệp do người dân làm ra, sẵn có tại địa phương và vùng lân cận; các thủ tục pháp lý về an toàn thực phẩm, bao bì, tem nhãn đầy đủ... Kết quả, sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh được Hội đồng đánh giá 54,4 điểm theo tiêu chí và khung điểm của Chương trình quốc gia mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP) và xếp hạng 3 sao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thị xãđề nghị chủ thể Bánh lá Sơn Oanh hoàn thiện hồ sơ sản phẩm theo ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng thẩm định; đồng thời, nâng cao chất lượng cho sản phẩm; thúc đẩy quảng bá tiêu thụ sản phẩm.Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Trịnh Quốc Đạt cũng yêu cầu Phòng Kinh tế và UBND phường Ba Đình tiếp tục hỗ trợ chủ thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh sớm được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao.

Nguyễn Tới

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP

Chiều ngày 3/8/2023, UBND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1, năm 2023. Đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thị xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP.jpg


Tham dự hội nghị có đại diện các Sở: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Khoa học và Công nghệ, Công thương; các thành viên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thị xã; lãnh đạo UBND phường Ba Đình và chủ thể sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh.


Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 3.jpg

Sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh do bà Nguyễn Thị Xinh làm chủ cơ sở, có địa chỉ tại Số nhà 05, đường Phan Bội Châu, tổ 1, khu phố 4, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn. Năm 2022, sản lượng bánh lá Sơn Oanh xuất ra thị trường đạt trên 620.000 cái. Mục tiêu của chủ cơ sở: Từ năm 2023-2025, sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh được đưa vào hệ thống siêu thị, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm sạch, bếp ăn tập thể…Trung bình mỗi năm có khoảng 770.000 cái bánh lá Sơn Oanh được đến với người tiêu dùng.

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 1.jpg

Trên cơ sở đánh giá chi tiết, chấm điểm từng nội dung, từng tiêu chí, các đại biểu tham dự hội nghị thống nhất nhận định: Bánh lá Sơn Oanh là sản phẩm xuất phát từ nhu cầu đời sống Nhân dân; nguyên – vật liệu đều từ sản phẩm nông nghiệp do người dân làm ra, sẵn có tại địa phương và vùng lân cận; các thủ tục pháp lý về an toàn thực phẩm, bao bì, tem nhãn đầy đủ... Kết quả, sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh được Hội đồng đánh giá 54,4 điểm theo tiêu chí và khung điểm của Chương trình quốc gia mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP) và xếp hạng 3 sao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thị xãđề nghị chủ thể Bánh lá Sơn Oanh hoàn thiện hồ sơ sản phẩm theo ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng thẩm định; đồng thời, nâng cao chất lượng cho sản phẩm; thúc đẩy quảng bá tiêu thụ sản phẩm.Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Trịnh Quốc Đạt cũng yêu cầu Phòng Kinh tế và UBND phường Ba Đình tiếp tục hỗ trợ chủ thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để sản phẩm Bánh lá Sơn Oanh sớm được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao.

Nguyễn Tới

Công khai kết quả TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC