Hội nghị khảo sát, nghiên cứu đề xuất các tiêu chí đánh giá phong trào thi đua “Xây dựng phụ nữ Việt Nam thời đại mới” nhiệm kỳ 2022 – 2027

Chiều ngày 1/11/2022, đoàn công tác Văn phòng TW Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Hoàng Thị Anh Thơ – Phó Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn đã tổ chức hội nghị khảo sát, nghiên cứu đề xuất các tiêu chí đánh giá phong trào thi đua “Xây dựng phụ nữ Việt Nam thời đại mới” nhiệm kỳ 2022 – 2027. Cùng tham gia đoàn công tác có Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa. Về phía thị xã có đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Mai Thế Trị - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Thị xã; đại diện UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị Thị xã và cán bộ Hội LHPN 7 phường xã trên địa bàn.

Phu nu.JPG

Tại hội nghị, Văn phòng TW Hội LHPN Việt Nam đã khảo sát phiếu lấy ý kiến cán bộ phụ nữ về các nội dung về công tác chỉ đạo, phối hợp, tạo điều kiện của Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, của Hội LHPN tỉnh đối với Hội LHPN thị xã trong thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới”; Đánh giá bước đầu về kết quả thực hiện phong trào thi đua từ khi triển khai thực hiện đến nay; Biện pháp, cách thức triển khai Phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” tới phụ nữ, hội viên tại địa phương và mong muốn, nhu cầu của phụ nữ, hội viên tại địa phương.

Những ý kiến của cán bộ phụ nữ tại hội nghị sẽ là căn cứ để đoàn công tác đề xuất tiêu chí đánh giá phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” nhiệm kỳ 2022-2027 và đề xuất các hoạt động của Đề án Công nghệ thông tin của Hội LHPN Việt Nam. Đồng thời là một trong những căn cứ quan trọng để Văn phòng Trung ương Hội LHPN Việt Nam tham mưu, đề xuất tiêu chí theo dõi, đánh giá phong trào thi đua của các tỉnh, thành phố và là cơ sở phục vụ công tác thi đua, khen thưởng hằng năm cũng như cả nhiệm kỳ.

Phu nu.JPG