Hội nghị “lắng nghe ý kiến nhân dân” tại phường Ngọc Trạo

Ngày 27/10/2022, Khối dân vận Đảng ủy phường Ngọc Trạo đã phối hợp với Công an phường tổ chức hội nghị “lắng nghe ý kiến nhân dân”, lấy ý kiến đánh giá sự “hài lòng” và góp ý của nhân dân đối với lực lượng công an.

NT.JPG

Năm 2022, Công an phường Ngọc Trạo đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND phường ban hành các kế hoạch và chỉ đạo thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Trọng tâm là xây dựng phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn và thực hiện Đề án 06 về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Cùng với đó, thực hiện tốt đấu tranh phòng chống các loại tội phạm; tuyên truyền phòng cháy chữa cháy; tham mưu UBND phường xây dựng mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC”; “Điểm chữa cháy công cộng tại khu phố 2”“Camera giám sát từ xa – góp phần bảo đảm an ninh trật tự”. Nhờ đó, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường luôn được giữ vững, không xảy ra khiếu kiện đông người, vượt cấp, trái pháp luật; tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế. Phường Ngọc Trạo 3 năm liên tục đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”; Công an phường 2 năm liền đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”.

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng lực lượng của Công an phường năm 2022, người dân địa phương bày tỏ sự phấn khởi và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Công an phường thời gian qua. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, nhân dân cũng đã bày tỏ các ý kiến về công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, phản ánh thực trạng về an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên địa bàn và đề nghị trong thời gian tới lực lượng Công an phường cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục làm tốt các mặt công tác, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Cũng tại hội nghị, Công an Thị xã đã triển khai lấy ý kiến đánh giá và sự “hài lòng” của nhân dân.

Hội nghị “lắng nghe ý kiến nhân dân” tại phường Ngọc Trạo

NT.JPG