1967

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân chủ - pháp luật năm 2023

Chiều ngày 01/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân chủ - pháp luật năm 2023. Dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã. Đồng chí Lê Thị Huyền - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh phát biểu khai mạc và truyền đạt một số nội dung quan trọng.

MTTQ3.jpg
Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Bỉm Sơn; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên thường trực Ủy ban MTTQ phường, xã; Trưởng Ban công tác mặt trận khu dân cư; đại diện Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng. Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chíLê Thị Huyền - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh truyền đạt các nội dung về: Hướngdẫn kỹ năng công tác hoạt động giám sát, phản biện xã hội của MTTQ; Hướng dẫnviệc giám sát và nhận xét của Ban công tác Mặt trận đối với đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với nhân dân ở nơi cư trú. Đồng chí Nguyễn Văn Thuyết - Uỷ viên Ban Thường trực, Trưởng banDân chủ và Pháp luật Ủy banMặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa hướng dẫn công tác tổ chức và hoạt động của Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng.

MTTQ1.jpg
Sau khi nghe nội dung các chuyên đề, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm; hỗ trợ giải đáp vướng mắc, khó khăn của các địa phương khi triển khai nhiệm vụ trên thực tế.

MTTQ2.jpg

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân chủ - pháp luật năm 2023