Hội nông dân thị xã Bỉm Sơn tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới (5/6/2022)

Sáng ngày 05/6/2022, Hội nông dân thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thị xã đã phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới.

MTTG1.jpg

Về dự có Đồng chí Nguyễn Hữu Đồng - Phó Chủ tịch HND Tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo HND Tỉnh; Lãnh đạo Sở Tài nguyên và môi trường. Về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Uỷ viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã; một số phòng ban của UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo HND thị xã Bỉm Sơn.

MTTG2.jpg
Trong ngày ra quân làm sạch môi trường, toàn thị xã có 1.810 người tham gia, đã khơi thông 4.550 mét cống rãnh; thu gom 282m3 rác; phát quang bụi rậm dọc bên đường giao thông 12,9 km; trồng và chăm sóc 530 cây xanh.

Thông qua các hoạt động ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, nông dân nói riêng và Nhân dân trên địa bàn thị xã nói chung về tầm quan trọng của môi trường đối với đời sống con người; vận động cán bộ, hội viên nông dân và Nhân dân cùng hành động để bảo vệ môi trường, phòng ngừa, hạn chế tác động xấu đến môi trường; ứng phó sự cố môi trường; khắc phục ô nhiễm, suy thoái môi trường, cải thiện chất lượng cuộc sống.

MTTG3.jpg
Tin tưởng rằng, hoạt động này, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể sẽ quan tâm hơn nữa, làm tốt hơn nữa công tác quản lý, chỉ đạo, tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động Bảo vệ môi trường và công tác bảo vệ môi trường dần trở thành ý thức tự giác trong mỗi người dân.
Doãn Văn Đạt
Chủ tịch HND thị xã Bỉm Sơn