Hội thi Người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn năm 2023.

Sáng ngày 8/7, Hội Người cao tuổi (NCT) Thị xã đã tổ chức Hội thi tiếng hát người cao tuổi năm 2023. Dự và cổ vũ Hội thi có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy và đại diện các phòng, ban liên quan.

nguoi cao tuoi17.jpg

Hội thi có sự góp mặt của 7
Hội NCT xã phường với 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở. Các tiết mục có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, mẹ Việt Nam anh hùng, truyền thống hào hùng của dân tộc, thành tựu đổi mới của đất nước; ca ngợi truyền thống Hội NCT Việt Nam với những đóng góp của NCT trong công cuộc xây dựng và bảo vệ của Tổ quốc. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chu đáo. Các diễn viên không chuyên dù tuổi đã cao những vẫn thể hiện giọng ca ngọt ngào, đậm chất trữ tình, động tác múa uyển chuyển đã chạm vào cảm xúc của đông đảo khán giả như: Tổ khúc Bài ca thống nhất của phường Bắc Sơn; Hát về mẹ Việt Nam anh hùng của phường Đông Sơn;Cây cao bóng cả của xã Quang Trung….

nguoi cao tuoi1.jpg

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Hội người cao tuổi phường Bắc Sơn, giải nhì cho Hội người cao tuổi xã Quang Trung, giải ba cho Hội NCT phường Ba Đình, Đông Sơn và giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Nằm trong chương trình hoạt động Toàn dân chăm sóc phát huy vai trò NCT, tạo điều kiện NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Hội thi là dịp để người cao tuổi trên địa bàn thị xã giao lưu, gặp gỡ, thể hiện tài năng ca múa với tinh thần “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, qua đó động viên, khích lệ người cao tuổi thi đua thực hiện phong trào “Tuổi cao – Gương sáng”.

* Một số hình ảnh tiêu biểu:

nguoi cao tuoi7.jpg

nguoi cao tuoi8.jpg

nguoi cao tuoi20.jpg

nguoi cao tuoi22.jpg

Hội thi Người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn năm 2023.

nguoi cao tuoi17.jpg

Hội thi có sự góp mặt của 7

nguoi cao tuoi1.jpg

* Một số hình ảnh tiêu biểu:

nguoi cao tuoi7.jpg

nguoi cao tuoi8.jpg