Hội thi Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn lần thứ II thành công tốt đẹp

Chào mừng Kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2022), sáng ngày 5/6, tại Trường THPT Bỉm Sơn, Hội Người Cao tuổi thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại Bách Gia Thanh Hóa tổ chức Hội thi Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn lần thứ II – năm 2022. Đến dự, có các đồng chí: Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Công tác Người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị xã; lãnh đạo các phường, xã.

TD Duong sinh.jpg
Tham gia Hội thi có 7 Đội thi với 350 vận động viên đến từ Hội Người Cao tuổi của 7 phường, xã trên địa bàn thị xã; Các vận động viên là hội viên Người cao tuổi, thành viên các Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau đang sinh hoạt trong tổ chức Hội tại địa bàn khu dân cư.
Sau diễn văn khai mạc của Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị xã, 350 vận động viên đồng diễn Bài thể dục dưỡng sinh trên nền nhạc “Khỏe vì nước”. Tiếp đó, trên nền nhạc “Tiếng đàn Ta Lư”, từng Đội thi đã thực hiện phần thi Bài thể dục dưỡng sinh. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các Đội thi đã thể hiện những động tác thuần thục, uyển chuyển phù hợp với lứa tuổi nhưng cũng dứt khoát và đẹp mắt.
Hội thi đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cho người cao tuổi trong toàn thị xã giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe đúng với khẩu hiệu “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”. Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác vận động các nguồn lực xã hội chung tay chăm sóc, tạo điều kiện phát huy vai trò người cao tuổi; đưa phong trào luyện tập thể dục dưỡng sinh phát triển sâu rộng trong toàn thể nhân dân.

DS.jpg
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội thi phường Bắc Sơn; Giải Nhì cho Đội thi xã Quang Trung; Giải Ba cho Đội thi phường Phú Sơn và Giải Khuyến khích cho các Đội thi đến từ Hội Người Cao tuổi các phường còn lại.
Nguyễn Tới

TD Duong sinh.jpg