Họp Ban chỉ đạo Giải phóng mặt bằng để thực hiện các dự án trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 24/11/2022, Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) để thực hiện các dự án trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy,Trưởng ban chỉ đạo.

Họp Ban chỉ đạo GPMB thị xã.jpg

Tại hội nghị, Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường UBND thị xã, Thư ký thường trực Ban chỉ đạo đã báo cáo dự thảo Quy chế làm việc; Thông báo phân công nhiệm vụ thành viên Ban chỉ đạo GPMB để thực hiện các dự án trên địa bàn thị xã. Theo đó, Ban chỉ đạo GPMB thị xã có trách nhiệm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đôn đốc việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thực hiện các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn thị xã theo kế hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Trưởng Ban Chỉ đạo phân công trách nhiệm cụ thể đối với các thành viên Ban Chỉ đạo; Thành viên Ban Chỉ đạo hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm; có quyền điều động cán bộ giúp việc khi cần thiết. Trưởng ban, Phó Trưởng Ban và các thành viên Ban Chỉ đạo sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị mình để triển khai thực hiện nhiệm vụ được phân công...Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo GPMB để thực hiện các dự án trên địa bàn thị xã gồm có 4 chương, 11 điều.

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đào Vũ Việt - Bí thư Thị ủy, Trưởng Ban chỉ đạo yêu cầu Thư ký thường trực Ban chỉ đạo cùng Chánh Văn phòng Thị ủy, Chánh Văn phòng HĐND &UBND thị xã tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên Ban Chỉ đạo, hoàn thiện Quy chế làm việc và Thông báo phân công nhiệm vụ thành viên Ban chỉ đạo trên cơ sở rõ người, rõ việc.
Cũng tại hội nghị, Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng thị xã đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các dự án đầu tư công và GPMB các dự án có sử dụng đất trên địa bàn thị xã tính đến ngày 22/11/2022.
Nguyễn Tới

Họp Ban chỉ đạo GPMB thị xã.jpg