Truy cập

Hôm nay:
8602
Hôm qua:
12251
Tuần này:
97188
Tháng này:
97188
Tất cả:
6871676

Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Qúy Mão và mùa Lễ hội Xuân năm 2023

Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP Thị xã vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Qúy Mão và mùa Lễ hội Xuân năm 2023.

Theo đó, Kế hoạch được triển khai thực hiện từ ngày 26/12 đến hết ngày 12/3/2023 trên phạm vi toàn Thị xã. Trong thời gian này, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tập trung vào các hoạt động truyền thông và thanh tra, kiểm tra. Cụ thể, các xã phường tuyên truyền về bảo đảm an toàn thực phẩm cho người quản lý, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng; thực hiện các biện pháp quản lý an toàn thực phẩm tại nơi diễn ra lễ hội; công khai các trường hợp vi phạm quy định về an toàn thực phẩm, phổ biến các tổ chức, cá nhân, các địa chỉ sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn cho cộng đồng. Thị xã thành lập 1 đoàn kiểm tra liên ngành, tiến hành kiểm tra về an toàn thực phẩm tại 7 xã phường. Tại xã phường, Ban Chỉ đạo xã phường lập các đoàn kiểm tra, tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống theo phân cấp quản lý; không chồng chéo, trùng lắp, không quá 1 lần/năm tại cơ sở.

Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Qúy Mão và mùa Lễ hội Xuân năm 2023 nhằm mục đích đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm, sự cố về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội sắp tới.

Hà Nghĩa

Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Qúy Mão và mùa Lễ hội Xuân năm 2023

Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP Thị xã vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Qúy Mão và mùa Lễ hội Xuân năm 2023.

Theo đó, Kế hoạch được triển khai thực hiện từ ngày 26/12 đến hết ngày 12/3/2023 trên phạm vi toàn Thị xã. Trong thời gian này, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tập trung vào các hoạt động truyền thông và thanh tra, kiểm tra. Cụ thể, các xã phường tuyên truyền về bảo đảm an toàn thực phẩm cho người quản lý, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng; thực hiện các biện pháp quản lý an toàn thực phẩm tại nơi diễn ra lễ hội; công khai các trường hợp vi phạm quy định về an toàn thực phẩm, phổ biến các tổ chức, cá nhân, các địa chỉ sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn cho cộng đồng. Thị xã thành lập 1 đoàn kiểm tra liên ngành, tiến hành kiểm tra về an toàn thực phẩm tại 7 xã phường. Tại xã phường, Ban Chỉ đạo xã phường lập các đoàn kiểm tra, tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống theo phân cấp quản lý; không chồng chéo, trùng lắp, không quá 1 lần/năm tại cơ sở.

Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Qúy Mão và mùa Lễ hội Xuân năm 2023 nhằm mục đích đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm, sự cố về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội sắp tới.

Hà Nghĩa

Công khai kết quả TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC