Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới

Sáng ngày 13/6, Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 1/2022.Dự lễ khai giảng có các đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn; Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thị xã cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy; các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thị ủy và cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn.

DVM.JPG
Tham gia lớp bồi dưỡng có 43 học viên là đảng viên dự bị của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thị ủy Bỉm Sơn. Trong thời gian từ ngày 13- 21/6/2022 (trừ Thứ 7, Chủ nhật), các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu nội dung 10 bài lýluận theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Thông qua lớp học nhằm giúp các đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; Về phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng – an ninh... Trên cơ sở đó, giúp từng đảng viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện, đóng góp tốt nhất cho cơ quan, đơn vị và xã hội; có đủ bản lĩnh theo đuổi mục tiêu, lý tưởng của Đảng để phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguyễn Tới

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới