Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III năm 2023.

Sáng ngày 2/8, Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III năm 2023 cho các quần chúng ưu tú đến từ các Đảng bộ Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn.

IMG_0073.JPG
Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng

Tới dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Xuân Chiến – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị cùng đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thị uỷ; cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã.

IMG_0068.JPG
Đ/C Mai Văn Bách - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn giới thiệu các chuyên đề tại Lớp bồi dưỡng

Tham dự Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này có 43 quần chúng ưu tú. Trong đó, có 18 quần chúng là học Trường THPT Lê Hồng Phong.Lớp học diễn ra từ ngày 2/8 đến ngày 4/8; các học viên được giảng viên Trung tâm chính trị truyền đạt 5 chuyên đề, gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG_0075.JPG
Đ/C Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí Thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đề nghị cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã làm tốt công tác quản lý lớp học, quản lý học viên, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất để các học viên tham gia học tập. Trên cơ sở nội dung bài giảng, giảng viên phải gắn lý luận với thực tiễn, có nhiều ví dụ minh họa, có liên hệ thực tiễn để cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu.

IMG_0084.JPG
Học viên là đoàn viên ưu tú của Trường THPT Lê Hồng Phong

Đối với 43 học viên tham gia lớp học đợt này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Nguyễn Thanh Tùng đề nghị mỗi học viên phải xác định được cho mình động lực phấn đấu vào Đảng đúng đắn, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học, tập trung nghe giảng và ghi chép bài đầy đủ; trong quá trình tham gia học tập, cần nghiên cứu kiến thức, gắn với thực tế ở địa phương, đơn vị. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên cần tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Nguyễn Tới

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III năm 2023.

IMG_0073.JPG
Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng