Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt IV năm 2022.

Vừa qua, Trung tâm chính trị thị xã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt IV năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã.

NTD.jpg

Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần này có 45 quần chúng ưu tú thuộc các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn. Trong thời gian từ ngày 4/11 – 9/11/2022, các học viên truyền đạt các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã nhấn mạnh, Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt IV năm nay được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Đảng bộ Thị xã. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển của Đảng bộ Thị xã. Vì vậy, đồng chí đề nghị các học viên nỗ lực học tập để đạt kết quả đạt cao nhất. Trong quá trình học tập, các học viên cần nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định của lớp học, tích cực xây dựng bài, sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng, vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đề nghị giảng viên Trung tâm làm tốt công tác quản lý lớp học, quản lý học viên, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để các học viên tham gia học tập; xây dựng bài giảng kết hợp liên hệ thực tiễn và lý thuyết, có phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ.

Chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng nhằm giúp các quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam để từ đó xây dựng phương hướng phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt IV năm 2022.

NTD.jpg