Khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên Hè 2022

Sáng ngày 28/7/2022, tại Sân Bóng đá nhân tạo Phục Hưng, Ban Chỉ đạo Hoạt động Hè thị xã Bỉm Sơn tổ chức Khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên Hè 2022 tranh Cúp vô địch lần thứ 10. Dự Khai mạc có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động Hè thị xã cùng đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Thị ủy, các tổ chức Chính trị - Xã hội thị xã; Thành viên Ban Chỉ đạo Hoạt động Hè Thị xã; Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế I-Pro và lãnh đạo các phường, xã.

Bong da TN.jpg

Giải Bóng đá Thiếu niên Hè 2022 được diễn ra từ ngày 28/7 đến 2/8, có sự tham gia của 7 đội bóng đến từ 7 phường, xã với 105 vận động viên là các em thiếu niên trong độ tuổi từ 12 đến 14 tuổi. Giải được chia làm 2 bảng, các đội bóng sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng phụ cho thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, tổ trọng tài xuất sắc nhất.

Tại Lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo thị xã và đại diện nhà tài trợ là Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế I-Pro đã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giải Bóng đá Thiếu niên Hè 2022 là sân chơi bổ ích dành cho các em lứa tuổi thiếu niên trên địa bàn thị xã, các em có điều kiện được trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe trong dịp hè để phục vụ tốt nhiệm vụ học tập trong năm học sắp tới.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

KMBD.jpg

BDTN.jpg

BDTNTX.jpg
Nguyễn Tới

Khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên Hè 2022

Bong da TN.jpg

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

KMBD.jpg

BDTN.jpg