Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công và thân nhân người có công với Cách mạng trên địa bàn phường Phú Sơn.

Chiều ngày 25/7/2023, tại Hội trường UBND phường Phú Sơn, Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn phối hợp với Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn và Hệ thống Nhà thuốc Hoàng Anh tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công và thân nhân người có công với Cách mạng trên địa bàn phường Phú Sơn nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 9.JPG

Tại Chương trình, 153 người có công và thân nhân người có công với Cách mạng được kiểm tra huyết áp, tim, phổi, thăm khám chuyên khoa, điện tim, siêu âm… nhằm phát hiện kịp thời bệnh tật. Bên cạnh đó, mỗi đối tượng chính sách đều được các y, bác sỹ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khoẻ, cách điều trị bệnh (nếu có) và được hệ thống Nhà thuốc Hoàng Anh thị xã Bỉm Sơn cấp một suất quà miễn phí là các loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ.
Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 1.JPG

Công tác khám, cấp thuốc miễn phí được Thị đoàn Bỉm Sơn và các đơn vị liên quan triển khai với tinh thần thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, khoa học và hiệu quả. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của của thế hệ trẻ thị xã Bỉm Sơn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân sâu sắc với các thế hệ cha anh đi trước, người có công với Cách mạng đã giành độc lập, hòa bình cho đất nước. Đồng thời chia sẻ, động viên cả về mặt tinh thần và vật chất đối với gia đình người có công với Cách mạng.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 2.JPG

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 4.JPG

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 3.JPG

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 5.JPG

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 6.JPG

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 7.JPG
Nguyễn Tới

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 9.JPG

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 1.JPG

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người có công trên địa bàn phường Phú Sơn 2.JPG