Khởi công nhà Nghĩa tình đồng đội

Hội CCB Thị xã vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Nghĩa tình đồng đội cho gia đình hội viên Lê Văn Lan thuộc Chi hội CCB thôn 6, xã Quang Trung, là hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Dự lễ khởi công có đồng chí Lê Văn Thống – Chủ tịch Hội CCB Thị xã.

khoi cong2.jpg

Ông Lê Văn Lan và vợ là bà Phạm Thị Bảy đều là cựu chiến binh, tuổi cao, sức yếu, không có khả năng lao động. Ngôi nhà của vợ chồng ông được làm từ năm 1983, đã xuống cấp, có nguy cơ đổ sập. Được sự hỗ trợ của Hội CCB Thị xã và cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã Quang Trung, ngôi nhà mới đã được khởi công xây dựng với diện tích 48m2. Dự trù kinh phí xây dựng khoảng 250 triệu đồng. Trong đó Hội CCB Thị xã hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm, huy động từ anh em, dòng họ.

khoi cong.jpg

Phong trào xây dựng nhà "Nghĩa tình đồng đội"được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội CCB thị xã. Những năm qua, nhờ sự giúp đỡ của Hội, nhiều hội viên khó khăn đã có nhà kiên cố để giúp họ an cư và từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Khởi công nhà Nghĩa tình đồng đội

khoi cong2.jpg