Lãnh đạo Thị xã thăm và chúc mừng các trường học nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 18/11/2022, các đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã và Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã đã tới thăm và chúc mừng các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đoàn do đồng chí Trịnh Tuấn Thành làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng Trường THPT Bỉm Sơn, Trường THCS Lê Qúy Đôn và Trường trung cấp nghề Bỉm Sơn. Đoàn do đồng chí Mai Đình Lâm làm trưởng đoàn tới thăm và chúc mừng Trường THPT Lê Hồng Phong.

CMNT.jpg

Tại các trường đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã nghe đại diện Ban giám hiệu nhà trường báo cáo kết quả dạy và học trong thời gian qua. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, các nhà trường đã luôn đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác giáo dục. Quy mô trường lớp ngày càng được đầu tư mở rộng khang trang, sạch đẹp. Đội ngũ nhà giáo luôn chủ động sáng tạo, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Cùng với việc truyền dạy kiến thức, các nhà trường còn chú trọng rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh. Nhờ đó, chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường được không ngừng được nâng lên.

Thay mặt lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, MTTQ thị xã, các đồng chí trưởng đoàn đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ giáo viên các nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các đồng chí mong muốn các nhà trườngtiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa phương pháp quản lý, phương pháp dạy và học; duy trì và đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành giáo dục và đào tạo. Các thầy, cô giáo luôn tràn đầy nhiệt huyết, yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, qua đó, xây dựng vị thế của ngành Giáo dục trong sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, Trường THPT Bỉm Sơn được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen; Trường THCS Lê Qúy Đôn được UBND Tỉnh tặng bằng khen, Trường THPT Lê Hồng Phong được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen. Nhiều cá nhân nhận được khen thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Tỉnh và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa.

Lãnh đạo Thị xã thăm và chúc mừng các trường học nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

CMNT.jpg